Gỗ óc chó (Walnut) Mỹ 8/4”= 50.8 mm

Gỗ óc chó (Walnut) Mỹ 8/4”= 50.8 mm là quy cách gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ đang được rất nhiều người yêu thích. Dòng gỗ này còn có độ kháng va chạm vô cùng tuyệt vời.

Gỗ óc chó (Walnut) Mỹ 8/4”= 50.8 mm

  • Giá bán:Liên hệ

Gỗ óc chó (Walnut) Mỹ 8/4”= 50.8 mm luôn thể hiện sự bền chắc và vẻ đẹp như mới trước tác động của thời tiết nhiều thay đổi và không kém phần khắc nghiệt như ở nước ta. Sở dĩ có được điều đó là vì quy cách này sở hữu trọn vẹn nhiều ưu việt của gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nhập khẩu.

Gỗ Óc chó 8/4”= 50.8 mm kháng va chạm vô cùng tuyệt vời

- Không chỉ nổi bật với dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu socola kết hợp cùn các đường vân hình sóng hoặc cuộn xoáy tạo nên nét cá tính, ấm cúng, trang nhã,… gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nguyên liệu còn mang đến độ bền đẹp vượt trội vì kháng va chạm rất tuyệt vời.
- Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu mua gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ ở đâu để đầu tư với số lượng lớn ở thời điểm này thì đây thực sự là một quyết định thông thái đấy. Bởi lẽ Gỗ óc chó (Walnut) Mỹ 8/4”= 50.8 mm sẽ không làm bạn phải thất vọng với những gì mà nó mang lại cho bạn đâu.

kiện gỗ óc chó (walnut) Mỹ 8/4"=50.8mm

Vì sao nên dùng gỗ Óc chó xẻ sấy?

Tuy báo giá gỗ Óc chó chưa bao giờ rẻ nhưng những gì dòng gỗ này mang đến trong quá trình sử dụng cũng rất xứng đáng. Cụ thể:
- Gỗ Óc chó có khả năng uốn cong bằng hơi nước rất tốt nên tạo ra nhiều sản phẩm hoàn mỹ, đầy tính nghệ thuật.
- Độ kháng va chạm, chịu lực tổng thể nên rất bền chắc.
- Tự kháng sâu nên vừa kéo dài tuổi thọ, vừa tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.
Còn rất nhiều ưu việt về dòng gỗ này có thể bạn chưa biết. Vì thế, hãy liên hệ với Gỗ Phương Nam ngay hôm nay nếu bạn còn đang phân vân, muốn tìm hiểu về gỗ Óc chó.

giá gỗ óc chó (walnut) Mỹ 8/4"= 50.8mm

GoWalnut.vn
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT

 

HOTLINE

bảng báo giá gỗ óc chó xẻ sấy
 

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 111,265

Đang online2